Bỏ túi ngay mẹo chơi Kled – Kỵ Sĩ Cáu Kỉnh (Phần 1)

  • 18/08/2016 - 00:00
Nếu bạn ưa thích Kled và muốn chơi tốt, hãy để ý những thứ sau nhé!

Là vị tướng 133 và cũng là tướng mới nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, chắc hẳn còn rất nhiều người chơi bỡ ngỡ với lối chơi và cơ chế của vị tướng này. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số thứ mà bạn cần phải chú ý khi sử dụng Kled lần đầu tiên nhé!

Cưỡi Ngựa Đấu Thương không thể sử dụng đi xuyên địa hình

Đúng vậy, kĩ năng E của Kị Sĩ Cáu Kỉnh KHÔNG THỂ sử dụng để đi xuyên địa hình ở trong lần kích hoạt đầu tiên. Tuy nhiên, nếu mục tiêu mà bạn đã sử dụng Cưỡi Ngựa Đấu Thương qua, rồi sử dụng một kĩ năng nào đó để qua địa hình, thì bạn lại hoàn toàn có thể tái kích hoạt để đuổi theo chúng.

Súng Lục Bỏ Túi có cơ chế giống với Lưới 90

Cơ chế của kĩ năng này giống hệt với Lưới 90 của Caitlyn hay Đạn Nổ Thần Công của Graves. Nó sẽ đẩy Kled lùi về phía sau, và nếu như Kị Sĩ Cáu Kỉnh đứng ở các địa hình phù hợp, thì hoàn toàn có thể nhảy qua tường bên kia.


Súng Lục Bỏ Túi có thể giúp Kled nhảy qua tường

Không ai có thể dồn sát thương Kled trong trạng thái cưỡi Skaarl

Khi bạn đang chiến đấu cùng Skaarl mà bạn biết chắc mình sẽ phải nhận 1 lượng sát thương lớn từ đối phương, lớn hơn nhiều so với lượng máu còn lại của Skaarl, bạn sẽ làm gì? Đừng chạy đi, hãy chiến đấu tới cùng bởi Skaarl đã hi sinh để nhận toàn bộ lượng sát thương đó cho bạn rồi. Cùng xem ví dụ dưới để hiểu rõ hơn nhé.


Kled vẫn đang trong trạng thái cưỡi Skaarl, và lúc này, Skaarl chỉ còn 197 máu

Lượng sát thương mà Veigar có thể gây ra

Với 1 chiêu R, Veigar gây 397 máu, nhưng Skaarl chỉ còn 197 máu mà thôi. Vậy chính xác Kled sẽ phải nhận bao nhiêu sát thương?


Trong trường hợp này, Kled chỉ phải nhận 197 sát thương từ Veigar thay vì 397

Sau ví dụ ở trên, điều chúng ta có thể rút ra ở đây là gì? Đó chính là, Kled sẽ không thể mất máu nếu như Skaarl chưa chạy đi, và Kled cũng sẽ không mất máu kể cả lượng sát thương đó có lớn tới mấy. Nó chỉ “đủ” để đuổi Skaarl đi mà thôi. Cơ chế này cũng hoạt động với những phát bắn từ trụ cũng như lượng sát thương từ bệ đá cổ.

Tầm đánh và lượng sát thương từ đòn đánh

Khi có Skaarl đồng hành, tầm đánh của Kled sẽ là 125, tuy nhiên, nó sẽ tăng lên 250 nếu như Skaarl bỏ chạy và để Kled chiến đấu một mình.


Tầm đánh của Kled khi có Skaarl là 125

và nó sẽ tăng lên 250 nếu như Skaarl chạy mất

Bên cạnh đó, đừng quên là mỗi đòn đánh của Kled khi chiến đấu đơn độc cũng chỉ gây 80% sát thương thôi đấy nhé!

TIN LIÊN QUAN

TIN MỚI NHẤT

TIN ĐỌC NHIỀU