TTCN tuần 2 tháng 3: Biến động từ mùa WL

  • 14/03/2016 - 13:00
Không tăng mạnh như 2 tuần trước đó, nhưng 2 thẻ mùa giải WB và WL vẫn tăng giá một cách ổn định trong suốt tuần qua và ngay cả ở thời điểm hiện tại.

Không tăng mạnh như 2 tuần trước đó, nhưng 2 thẻ mùa giải WB và WL vẫn tăng giá một cách ổn định trong suốt tuần qua và ngay cả ở thời điểm hiện tại. Dù vậy, đã có thêm nhiều huyền thoại WL biến mất trên TTCN trong tuần qua.

THẺ MÙA GIẢI TĂNG GIÁ MẠNH NHẤT: MÙA WC06


Bỏ qua 2 thẻ mùa giải WB và WL, hầu hết các thẻ mùa giải khác vẫn chưa hề có dấu hiệu tăng giá trở lại, ngoại trừ mùa WC06.

Ngoại trừ Kaka (giảm 2 triệu EP), phần đông thẻ cầu thủ mùa WC06 đều lên giá nhẹ. 1 số thẻ cầu thủ giá trị như Cannavaro, Crespo, Vieira, Totti, Figo, Ronaldinho giá đều tăng hơn 1 triệu EP so với tuần trước đó. Đây cũng là các thẻ cầu thủ tăng giá mạnh nhất trong tuần qua ngoài WB và WL.

Ngoại trừ mùa WC06, hiếm có trường hợp nào tăng giá quá cao trong tuần qua, kể cả nhờ Live Boost.

THẺ CẦU THỦ “HOT” NHẤT: RONALDINHO WC06


Ảo thuật gia người Brazil chính là thẻ cầu thủ tăng giá mạnh nhất trong tuần qua, với chênh lệch giá lên tới 4 triệu EP trong vòng 1 tuần. 4 triệu EP không phải là con số quá lớn, nhưng trong 1 tuần mà phần đông các thẻ cầu thủ vẫn đang trong thời gian “khuyến mại”.

Giá của Ronaldinho nhiều khả năng sẽ tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới, bởi anh sẽ được vào danh sách giới hạn trong bản Big Update tới đây. Ở Hàn Quốc, Ronaldinho chính là thẻ cầu thủ đắt giá nhất của mùa WC06 sau khi bị đưa vào danh sách giới hạn.

THẺ MÙA GIẢI GIẢM GIÁ MẠNH NHẤT: MÙA U10


Tuy giá của thẻ mùa giải 14T vẫn tiếp tục đi xuống, nhưng thẻ mùa giải rớt giá trầm trọng nhất lại là mùa U10, thẻ mùa giải hội tụ rất nhiều cầu thủ “hot” trên TTCN. Dù vậy, thẻ cầu thủ mất giá nhất là Drogba U10 cũng chỉ giảm giá khoảng 3,5 triệu EP so với 7 ngày trước.

Dù có khá nhiều cầu thủ đã giảm giá từ 1,5 tới 3 triệu EP, nhưng mùa U10 cũng có vài trường hợp tăng giá hơn 1 triệu EP, đó là Cristiano Ronaldo và Rio Ferdinand.

Trường hợp giảm giá mạnh nhất ngoài mùa U10 thuộc về Ibrahimovic mùa ’11. Giá trị của anh trên TTCN đã giảm tới gần 4,5 triệu EP trên TTCN.

THẺ MÙA GIẢI WB VÀ WL


2 thẻ mùa giải chất lượng nhất trong FO3 vẫn chưa có dấu hiệu giảm giá trong tuần qua, thậm chí mùa WB và mùa WL còn tăng giá đều đặn và ổn định trong cả 7 ngày, đặc biệt là thẻ mùa giải WB. Tăng mạnh nhất vẫn là Ronaldo WB (hơn 100 triệu EP), giá trị của anh ngày càng bỏ xa nhưng cầu thủ WB khác.

Còn với mùa WL, số lượng huyền thoại biến mất trên TTCN đã lên đến con số 10. Bên cạnh những cái tên quen thuộc Như Vieira, Rijkaard hay Gullit, những thẻ WL vừa mới gia nhập danh sách mất tích bao gồm: Vua bóng đá Pele, Người Hà Lan không bay Dennis Bergkamp, “Der Tiger” Stefan Effenberg.

CÁC THẺ MÙA GIẢI KHÁC:

Mùa '06: Giá giảm nhẹ, riềng Henry và Eto'o tăng giá mạnh

Mùa '07: Giá ổn định, riêng Cech giảm giá nhẹ

Mùa '08: Giá giảm nhẹ, riêng Essien giảm giá mạnh

Mùa '09: Giá giảm nhẹ

Mùa '10: Giá giảm nhẹ, riêng Ronaldo tăng giá nhẹ.

Mùa '11: Giá ổn định, riêng Ibrahimovic giảm giá mạnh

Mùa '14: Giá giảm nhẹ

Mùa WC14: Giá giảm nhẹ, riêng Ronaldo giá giảm mạnh

Mùa '08E: Giá giảm nhẹ

Mùa 14T: Giả giảm vừa phải

Nguồn: FO3ZONE

TIN LIÊN QUAN

TIN MỚI NHẤT

TIN ĐỌC NHIỀU