Đắng lòng thanh niên mở gói chỉ định top 50 ra … miền núi

  • 25/12/2015 - 10:45
Háo hức với những gói thẻ “ top 100 20xx có World Best” hay “Top 50 20xx có World Legend” để rồi lại rất vọng tràn trề khi toàn mở ra những “thanh niên miền  núi” là điều hết sức quen thuộc mỗi khi các HLV mở thẻ

Tuy nhiên, ở câu chuyện sau đây là một trường hợp rất khác, khác ở cả cách thức lẫn kết quả nhận được, nhưng suy cho cùng cũng rất đắng…


Fifa Online 3: Đắng lòng thanh niên mở gói chỉ định top 50 ra … miền núi

Trong group sinh hoạt của một team lớn mạnh  nhất nhì của FO3 Việt Nam, Xemgame đã bắt gặp một trường hợp cười ra nước mắt với màn mở thẻ phải gọi là thần thánh nhất từ trước tới giờ. Không phải vì những cầu thủ hot với mức giá tiền tỉ mà thay vào đó là một “anh da đen miền núi”với giá tiền “ngang trái”.

Fifa Online 3: Đắng lòng thanh niên mở gói chỉ định top 50 ra … miền núi


Phút bàng hoàng khi mở ra … siêu sao W.Ayovi

Cụ thể, người chơi Q may mắn sở hữu cho mình gói thẻ top 50 chỉ định mùa WC2014. Đây là gói thẻ khá chất lượng khi xác suất mở ra những cầu thủ có giá trị lớn là rất cao, có thể kể  đến là P.Pogba, C.Ronaldo hay T.Muller  bằng không vẫn còn những cầu thủ khác có giá trị thấp hơn đôi chút. Hồi hộp chờ đợi kết quả và thật bất ngờ khi Q đã mở ra được một cầu thủ có giá trị lên tới 3 triệu 380 nghìn EP, một con số tạm chấp nhận được với gói thẻ top 50 chỉ định mùa WC2014. Tuy nhiên, khi xem tên của cầu thủ này, anh mới há hốc mồm khi thấy một cái tên lạ hoắc: W.Ayovi.


Nếu bạn là một người chơi FO3 lâu năm hoặc là người mua bán EP thì những trường hợp thẻ “miền núi” có mức giá cao ngất ngưởng là chuyện khá bình thường ở huyện. Tuy nhiên, việc người chơi Q mở được thẻ miền núi giá cao trong gói 50 chỉ định khá là hi hữu và có phần nhọ cho người mở thẻ. Tuy nhiên, anh chàng Q này cuối cùng cũng đã bán được “anh da đen miền núi” kia, phần nào đó gỡ gạc lại độ đen của mình.


Nguồn: FO3Zone

TIN LIÊN QUAN

TIN MỚI NHẤT

TIN ĐỌC NHIỀU